ĐÔI NÉT VỀ CÔNG NGHỆ THU NGÂN

Xu hướng công nghệ 4.0 phát triển khá mạnh mẽ và mang lại được những sự thay đổi tích cực đối với cuộc sống. Bắt kịp xu hướng đó công ty TNHH Công Nghệ THU NGÂN được thành lập với mong muốn mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. Được hình thành và phát triển Từ Công ty TNHH Kỹ thuật An Cơ, KCN AMATA, Biên Hòa, Đồng Nai từ năm 2011 và được chia tách từ mảng Phát triển và nghiên cứu công nghệ nay là Công Ty TNHH Công nghệ Thu ngân được thành lập theo quyết định số 0402043620 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 03 tháng 06 năm 2020. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm ,năng lực chuyên môn,cơ sở vật chất khang trang,với sự thành công bước đầu trong việc tạo các mối quan hệ hợp tác với khách hàng , công ty đã đang có nhiều cơ hội trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Địa chỉ trụ sở: Block 06 – Tòa Nhà CT4,Số 88 Nhất Chi Mai, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Tổng Giám đốc : Trần Văn Trinh

Văn phòng điều hành: Tòa Nhà Thu Ngân Building ,Số 01 – Trần Tống, P.Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHỦ YẾU

Logo mang tên công ty, chữ A đặc biệt được thiết kế lớn hơn với ý nghĩa : TAGICI là cụm từ được viết tắt của 5 chữ, Tasks có nghĩa nhiệm vụ, Accompany có nghĩa là đồng hành, Guide có nghĩa hướng dẫn, Customers khách hàng, cuối cùng là chữ Iinternet. TAGCI mang một ý nghĩa lớn lao nhiệm vụ của TAGCI là trở thành bạn đồng hành, người hướng dẫn giải quyết các thắc mắc nhu cầu của khách hàng để đáp ứng các nguyện vọng mong muốn của khách hàng để mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Chưa dừng lại ở đó trong logo chữ A đặc biệt nổi bật với phần thân lớn và tiến về phía trước đại diện cho việc TAGCI sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng tiến lên và phát triển không ngừng.

Theo các nước phương Tây và phương Đông màu vàng được xem là biểu tượng của các mặt trời.Màu vàng thể hiện sự ấm áp nhẹ nhàng, tích cực khiến người nhìn dễ chịu bắt mắt, màu vàng còn là biểu tượng của sự minh bạch, sáng tạo, sinh lực. .

“TAGCI – Công Nghệ Thu Ngân fnb - Cốt Lõi Cho Doanh Nghiệp Bạn”

Công Nghệ Thu Ngân mang lại yếu tố cần và đủ để giúp doanh nghiệp của bạn thành công và phát triển mỗi ngày.Slogan khẳng định giá trị thương hiệu của công ty đối với thị trường trong và ngoài Đà Nẵng.

  • Tầm nhìn

– TAGCI  trở thành một công ty  phân phối độc quyền các giải pháp quản lý bán hàng, các thiết bị công nghiệp  uy tín, chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất, đem đến sự thỏa mãn và hài lòng cao nhất đến khách hàng.

– Xây dựng công ty  trở thành một nơi có môi trường làm việc năng động,chuyên nghiệp, là nơi mọi người cùng đoàn kết, cùng gắn bó xây dựng doanh nghiệp phát triển thành công và bền vững.

  • Sứ mệnh

-Đối với khách hàng : Thu Ngân luôn tìm hiểu về nhu cầu và lắng nghe mong muốn của khách hàng , cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, chế độ hãu mãi sau bán hàng tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng luôn là điều quan tâm và ưu tiên hàng đầu của công ty.

– Đối với nhân viên: Tạo lập môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nơi các cá nhân cùng gắn bó, cùng đoàn kết, cùng xây dựng đại gia đình Công Nghệ Thu Ngân phát triển thành công và bền vững;

– Đối với xã hội: Tích cực tham gia các hoạt động vì  cộng đồng, an sinh xã hội, góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

  • Triết lý kinh doanh

– Thu Ngân  đặt sự hài lòng  và lợi ích của khách hàng là trên hết. Coi sự tin tưởng của  khách hàng là chìa khóa thành công.

  • Định hướng phát triển

Trở thành công ty phân phối độc quyền các phần mềm quản lý bán hàng , các thiết bị công nghiệp uy tín trong và ngoài Đà Nẵng, hợp tác và cùng phát triển với các đối tác trong và ngoài nước quan tâm đến lĩnh vực công nghệ và thiết bị công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *