Phần mềm POS

CÔNG NGHỆ QUẢN LÍ BÁN HÀNG

Dịch vụ cung cấp phần mềm POS là một dịch vụ nhằm mang tới cho khách hàng sự tiện ích tối đa trên nền tảng tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ trong việc quản lí bán hàng. Phần mềm POS không đơn thuần chỉ là phần mềm bán hàng mà còn đem lại sự chuyên nghiệp trong từng tác phong phục vụ, hạn chế được gian lận, tạo nhiều điểm bán liên kết với nhau trên các thiết bị điện tử.

Phần mềm POS mang đến những lợi ích gì cho cửa hàng ?

Với thời đại 4.0 hiện nay việc áp dụng các ứng dụng công nghê vào doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết .Một trong các giải pháp quan trọng là phần mềm quản lí bán hàng , những ưu điểm mà phần mềm POS mà TAGCI phân phối độc quyền mang lại :

  • Tối ưu thời gian – chi phí cho cửa hàng
  • Quản lý đơn hàng: Quản lý chi tiết trạng thái đơn hàng từ thanh toán, đóng gói, xuất kho đến giao hàng. Đồng thời, thống kê và phân loại đơn hàng linh hoạt nhờ bộ lọc thông minh.
  • Quản lý hóa đơn: in ấn hóa đơn, tìm kiếm hóa đơn theo ngày tháng, mặt hàng, khách hàng.
  • Quản lý Nhân viên.
  • Quản lý khách hàng: lưu giữ thông tin khách hàng,tích điểm khách hàng
  • Quản lý nhà cung cấp, Quản lí giao hàng: Dễ dàng kiểm soát hiệu quả giao hàng và dòng tiền COD  nhờ tích hợp trực tiếp với các đơn vị vận chuyển. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán online
  • Quản lý kho hàng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ
  • Các báo cáo tài chính
  • Phần mềm POS tương thích với nhiều thiết bị

Phần mềm POS chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích thiết thực, giúp tăng doanh , biến quá trình quản trị trở nên đơn giản hơn, tránh gặp phải những vấn đề đau đầu,tránh những sai sót, khó giải quyết trong kinh doanh.

Với những ưu thế vượt trội đó, phần mềm POS là công cụ hỗ trợ cửa hàng bạn một cách ưu việt nhất , giúp cửa hàng phát triển trong thời kì thị trường cạnh tranh quyết liệt và gay gắt hiện nay.Đừng để cửa hàng mình thụt lùi bởi thiếu phần mềm POS

Giá phần mềm tại công ty chúng tôi rẻ hơn so với thị trường hiện nay ,chúng tôi có dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng khi sử dụng sản phẩm bất kì mọi lúc mọi nơi phần mềm xảy ra lỗi chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp khách hàng khắc phục sự cố tránh ảnh hưởng đến việc kinh doanh, khi sử dụng phần mềm chỉ bằng cú kich chuột mọi giao dịch sẽ sảy ra trong vòng 3s nhanh chóng thuận lợi tiết kiệm được thời gian lớn so với việc ghi chép sổ sách , hay các phần mềm khác.

ĐĂNG KÝ NGAY